Họp họp mặt Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Chiều ngày 19/11/2019. Tại Hội trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi họp mặt các thế hệ nhà giáo kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019. Thầy Huỳnh Vĩnh Khang Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng và ôn lại ngày truyền thống  ngày 20/11. Với những tình cảm chân thành và sâu sắc dành cho các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục, đồng thời tạo cầu nối giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người qua các thời kỳ. Trong dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 7 thầy cô đã có trên 20 năm công tác và tặng Bằng khen cho thầy Nguyễn Đức Tuấn đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019./.