A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

(Ngày 19/09/2010)  

  HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI – NĂM HỌC 2010-2011   Chủ nhật (19/9/2010), vào lúc 7h30, tại trường THTP Nguyễn Văn Trỗi, Chi Bộ, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, cùng với Ban Đại điện cha mẹ học sinh nhà trường đã tiến hành Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh toàn trường với sự tham dự của BGH nhà trường cùng các vị trong Ban Đại diện CMHS trường, và Đại diện CMHS 51 lớp.

 

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH
TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI – NĂM HỌC 2010-2011
 
Chủ nhật (19/9/2010), vào lúc 7h30, tại trường THTP Nguyễn Văn Trỗi, Chi Bộ, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, cùng với Ban Đại điện cha mẹ học sinh nhà trường đã tiến hành Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh toàn trường với sự tham dự của BGH nhà trường cùng các vị trong Ban Đại diện CMHS trường, và Đại diện CMHS 51 lớp.
Thay mặt nhà trường, thầy Trần Duy Nhụ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo cho quý vị Phụ huynh biết được những kết quả rất đáng tự hào của thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Trỗi trong năm học vừa qua. Kết quả đó có được là nhờ sự giúp đỡ chân tình hết sức quý báu của Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường và Ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp.  Thầy Hiệu trưởng cũng thông báo tóm tắt kế hoạch hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu của trường trong năm học 2010 – 2011.
Thay mặt Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Ông Nguyễn Xuân Linh, trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2009-2010 cám ơn nhà trường, quý Thầy, Cô giáo, CB-CNV nhà trường đã làm việc hết sức mình vì các em học sinh thân yêu; báo cáo tổng kết công tác của Ban Đại diện CMHS trong năm học 2009-2010 và sau đó trình bày trước Đại hội dự kiến hoạt động trong năm học 2010-2011.
Các Đại biểu dự Đại hội đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp cho Ban Đại diện CMHS, cho Ban giám hiệu nhà trường và thống nhất các khoản thu chi. Cuối cùng , Đại hội đã tiến hành bầu Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trỗi gồm 11 thành viên trong đó có thầy Lê Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Đại diện cho BGH.

                                                                                                            Ban Biên tập


Nguồn:nvtroi.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết