TRUYỀN THÔNG VỀ TÂM LÝ LỨA TUỔI VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN TUỔI VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 05/10/2020, vào tiết Chào cờ nhà trường đã tổ chức buổi truyền thông về tâm lý lứa tuổi và chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.. Bác sĩ Tiên - Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc SKSS Khánh Hòa và Bác sĩ Tôn Thất Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật đã có buổi nói chuyện về tâm sinh lý lứa tuổi và cách chăm sóc sức khỏe ở tuổi dậy thì. Buồi nói chuyện đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, giúp các em hiểu thêm tâm sinh lý lứa tuổi của mình, biết cách chăm sóc bản thân ở tuổi dậy thì, có chế độ ăn uống phù hợp để các em phát triển và đạt nhiều kết quả cao trong học tập.