ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ  TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI  LẦN THỨ XVI (NHIỆM KỲ 2020-2025)

Sáng ngày 22/5/2020, tại Hội trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã diễn ra Đại hội Chi bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội lần này có nhiệm vụ kiểm điểm việc tổ chức thực hiện Nghị quyết nhiệm 2015-2020, đánh giá đúng những việc đã làm được, những việc chưa làm được, những khuyết điểm, thiếu sót; rút ra những nguyên nhân ưu, khuyết điểm và bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện; trên tinh thần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng; phát huy trí tuệ Đại hội Chi bộ đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2025, phù hợp với tình hình cụ thể ở nhà trường nhằm tiếp tục đưa nhà trường phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Đến dự Đại hội Chi bộ có các Lãnh đạo đến từ Thành ủy Nha Trang:

1. Đ/c Nguyễn Lê Đình Trị - BTV Thành Ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang.

2. Đ/c Ngô Anh Duyệt - Thành ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nha Trang.

3. Đ/c Nguyễn Công Khánh- Phó Ban tổ Chức Thành ủy Nha Trang.

Tại Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 thầy cô:

1. Huỳnh Vĩnh Khang     - Hiệu trưởng                  : Bí thư.

2. Trần Kim Thanh         - Phó Hiệu trưởng           : Phó Bí thư.

3. Lương Hồng Quang   - Phó Hiệu trưởng           : Chi ủy viên.

4. Cao Thị Nhung           - Tổ trưởng tổ Sinh-CN   : Chi ủy viên.

5. Lê Ngọc Anh               - GV tổ Toán                   : Chi ủy viên.

Chi bộ nhà trường tin tưởng dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp  Thành ủy, Sở Giáo dục Đào tạo Khánh Hòa về mặt chuyên môn và Cấp ủy chi bộ có đội ngũ cán bộ trẻ, tâm huyết, đổi mới. Chi bộ nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, triển khai tổ chức thực hiện thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ 5 năm tiếp theo mà Đại hội đã đề ra./.