LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, sáng ngày 05/9/2020 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới với sự tham dự của Ông Lữ Thanh Hải, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Khánh Hòa, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ông Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; Đại diện Lãnh đạo UBND phường Xương Huân và các phóng viên báo đài cùng sự tề tựu đông đủ của tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và hơn 2070 học sinh toàn trường.

Giữa bối cảnh bệnh dịch vần còn diễn biến phức tạp, Ngành Giáo dục và Đào tạo phải thực hiện đồng thời 2 trọng trách, vừa  đảm bảo an toàn chống dịch vừa hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, đó là một thách thức không nhỏ của ngành nói chung, của nhà trường nói riêng. Thế nhưng Ngành Giáo dục và Đào tạo đã và sẽ nỗ lực hoàn thành sứ mệnh giáo dục trong tình hình mới bởi luân nhận được sự quan tâm sâu sát của Đảng, Nhà nước và các cơ quan ban ngành đoàn thể. Cũng trong dịp này, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng năm học mới cho tập thể thầy trò và các bậc phụ huynh trong cả nước.

Phát biểu chào mừng năm học mới, Thầy Huỳnh Vĩnh Khang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học 2019-2020, trường đạt tỉ lệ tốt nghiệp THPT 99.85%, có 1 học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, 01 học sinh đạt giải Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật dành cho học sinh THPT cấp Quốc gia, 31 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, Giải nhất toàn đoàn Cuộc thi môi trường xanh Khánh Hòa; Nhà trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua. Nhân dịp này, nhiều học sinh được nhận thưởng và học bổng của Ngân hàng Viettin bank, Ngân Hàng Secombank và cựu học sinh niên khóa 1980-1983. Nhà trường đã nồng nhiệt chào đón 655 học sinh lớp 10 đầu cấp, bày tỏ niềm tin tưởng vào những thắng lợi mới mà thầy và trong quyết tâm đạt được trong năm học 2020-2021.

Lễ khai giảng gói gọn trong 45 phút, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn tạo được tâm thế phấn khởi học sinh trước thềm năm học mới./.

Thầy Huỳnh Vĩnh Khang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai giảng năm học mới 2020-2021

Thầy Lương Hồng Quang - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Ông Lữ Thanh Hải, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến dự Lễ và tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021

Ông Lê Văn Hòa - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng năm học mới 2020-2021