VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA – LẦN 2

VÒNG BÁN KẾT

CUỘC THI MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA – LẦN 2

Sáng nay, ngày 23/5/2020, tại trường Đại học Nha Trang đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa lần thứ 2 dành cho học sinh các trường THPT của tỉnh Khánh Hòa. Trong số 12 đội tham gia vòng bán kết, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi vinh dự góp mặt hai đại diện: “Đội ngôi nhà xanh”, gồm các em:

1/ Huỳnh Khánh Nhân -10A1

2/ Nguyễn Viết Cường -10A1

3/ Phan Thanh Nhã - 10A1

4/ Phùng Anh Tuấn - 10A1

5/ Nguyễn Duy Niên - 10A1

Đội trưởng là cô K’ Diễm

và “Đội trường THPT Nguyễn Văn Trỗi”, gồm các em:

1/ Trịnh Thị Mỹ Thương - 11B2

2/ Cao Khánh Ngân - 11B7

3/ Nguyễn Hoàng Phúc Bảo - 11B9

4/ Nguyễn Thị Ngọc Huyền - 11B9

5/ Hoàng Gia Linh - 11B14

Đội trưởng là cô Dương Thị Tự.

Cả hai Đội của trường đã hoàn thành tốt nhất phần thi của mình. “Đội trường THPT Nguyễn Văn Trỗi” đã xuất sắc giành giải nhất và được chọn vào vòng thi Hành động dành cho 05 đội xuất sắc nhất của cuộc thi. Nhà trường xin chúc mừng thành tích của cả hai đội. Đặc biệt là “Đội trường THPT Nguyễn Văn Trỗi” và đội trưởng cô Dương Thị Tự.

Vòng thi Hành động dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6/2020 tới tại trường Đại học Nha Trang. Nhà trường huy vọng các em tiếp tục tự tin, phấn đấu đạt thành tích tốt nhất./.