LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 05/10/2014, được sự chuẩn y của Thành ủy Nha Trang, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thùy Dương, giáo viên tổ Sử - Địa – Giáo dục công dân.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường, đồng chí Lê Thị Thùy Dương đã đọc đơn xin vào Đảng và lời tuyên thệ của Đảng viên mới. Đó là lời hứa trước Đảng, trước các đồng chí trong Chi bộ và cũng là lời tuyên thệ với chính bản thân về sứ mệnh của một người Đảng viên tiên phong trong mọi hoạt động của Chi bộ, chính quyền và đoàn thể, tuyệt đối trung thành với lí tưởng Đảng, với Chủ nghĩa xã hội.
Đồng chí Trần Duy Nhụ - Bí thư Chi bộ - đã trao quyết định kết nạp Đảng, chào mừng đồng chí Lê Thị Thùy Dương đứng vào hàng ngũ Đảng vinh quang, nhắn nhủ đồng chí đảng viên trẻ thực hiện nghiêm những điều đảng viên không được làm, tiếp tục phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt góp phần tăng sức chiến đấu của Chi bộ trường.
Chú trọng bồi dưỡng, giúp đỡ và kết nạp đảng viên trẻ là một hoạt động thường xuyên của Chi bộ nhà trường, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ trẻ có trình độ, có năng lực và bản lĩnh chính trị, đóng góp cho công cuộc phát triển giáo dục của Đảng.