A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RUNG CHUÔNG VÀNG TỔ TOÁN-TIN  

   RUNG CHUÔNG VÀNG TỔ TOÁN-TIN Nhằm nâng cao chất lượng dạy học và đánh giá kết quả học tập của học sinh trong thời gian qua, cũng như tạo không khí để học sinh được “Học mà vui – vui mà học” trong ngôi trường thân thiện, vào lúc 7g00, ngày 7/11/2010 Tổ Toán – Tin tổ chức cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” năm 2010 dành cho học sinh khối 11 của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Đến dự với chương trình ngoại khóa của tổ Toán-Tin, có sự hiện diện của thầy Trần Duy Nhụ - hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng, thầy Hoàng Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo trong ban liên tịch và tổ Toán –Tin.  

RUNG CHUÔNG VÀNG TỔ TOÁN-TIN

   Nhằm nâng cao chất lượng dạy học và đánh giá kết quả học tập của học sinh trong thời gian qua, cũng như tạo không khí để học sinh được “Học mà vui – vui mà học” trong ngôi trường thân thiện, vào lúc 7g00, ngày 7/11/2010 Tổ Toán – Tin tổ chức cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” năm 2010 dành cho học sinh khối 11 của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi.

   Đến dự với chương trình ngoại khóa của tổ Toán-Tin, có sự hiện diện của thầy Trần Duy Nhụ - hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng, thầy Hoàng Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo trong ban liên tịch và tổ Toán –Tin.
   Trong cuộc thi, ngoài việc các thi sinh phải vượt qua các câu hỏi hóc búa nhưng cũng không kém phần thú vị, còn có sự tham gia nhiệt tình của thầy cô giáo trong nhà trường ở phần trò chơi cứu trợ, tạo nên không khí vui tươi và sự gần gũi hơn giữa thầy cô giáo và các em học sinh. 
   Vượt qua 20 câu hỏi, cuối cùng có 1 thí sinh đã Rung được chuông vàng năm 2010 của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, đó là em  Ngô Nhựt Tùng lớp 11 B8.
Kết quả:
Giải nhất
Ngô Nhựt Tùng           
lớp 11B8
Giải nhì
Nguyễn Bình Phương Trang  
lớp 11B8
Giải ba
Nguyễn Trung Hiếu            
lớp 11B16

Nguồn:nvtroi.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết