A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THANH NIÊN CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2021)

                                                        HỘI CHỢ THANH NIÊN 

                     CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2021)

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931-26/03/2021), ngày 27/02/2021 Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội chợ “Tiếp lửa Thanh niên”. Đây là hoạt động lớn của Đoàn thanh niên trong năm học này.

Hội chợ là sân chơi bổ ích, lí thú cho các em học sinh được tham gia trải nghiệm. Tại Hội chợ, các em học sinh tự tay chuẩn bị các món ăn và bày bán ở gian hàng của lớp mình. Hoạt động này nhằm bồi dưỡng cho các em học sinh hiểu biết về truyền thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về các món ăn truyền thống dân tộc, đồng thời góp phần hình thành các kỹ năng mềm cần thiết cho các em.

Kết thúc đợt sinh hoạt Hội chợ, ban tố chức đã công bố kết quả thẳng cuộc các trò chơi. Trao các giải kéo co, gian hàng ẩm thực, ném bóng vào rổ và các giải thưởng khác.

Đợt sinh hoạt lần này là một đợt học tập mang ý nghĩa giáo dục cao: Học tập kĩ năng, học tập tư tưởng, phát huy động cơ học tập rèn luyện thanh niên lập nghiệp.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất; an ninh trật tự ; vệ sinh an toàn thực phẩm; an toàn cháy nổ và an toàn giao thông được bảo đảm, góp phần làm nên kết quả thành công của Hội chợ./.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hòa - Phó Bí thư Đoàn TN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết