RA MẮT CÂU LẠC BỘ "CHÂN TRỜI MỚI"

Sáng ngày 23/11/2020. Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, ra mắt câu lạc bộ "CHÂN TRỜI MỚI" nhằm khuyến khích, động viên học sinh tham gia vào phong trào đọc sách, đam mê đọc sách là nét văn hóa đẹp cần tiếp tục được phát huy và nhân rộng trong học sinh. Chủ nhiệm CLB là Cô Trần Nguyên Hạnh - Giáo viên tổ Ngữ văn, thành viên: Cô Nguyễn Thị Thanh Vân - GV tổ Ngữ văn, Thầy Nguyễn Đức Tuấn - Bí thư Đoàn trường và nhiều học sinh cùng tham gia. CLB hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, tại Thư viện nhà trường. Mỗi tháng tổ chức 1 hoạt động chung. Lãnh đạo nhà trường mong rằng, CLB được duy trì, hoạt động tốt trong thời gian tới.

Cũng trong sáng nay, Chủ nhiệm CLB cô Hạnh đã phát động trong toàn thể học sinh quyên góp sách, mỗi học sinh góp ít nhất 1 quyển sách cho Thư viện nhà trường./.