HOẠT ĐỘNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/04/2021 TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI

TỔ CHỨC GIAN HÀNG TRƯNG BÀY VÀ GIAO LƯU

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21.4

Sáng ngày 19.4, trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức buổi ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21.4 nhằm mục đích nuôi dưỡng tình yêu sách và nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, tôn vinh tác giả và những người làm công tác xuất bản. Đến dự buổi ngoại khóa có bà Phan Thị Kim Hạnh, Phó giám đốc Thư viện tỉnh Khánh Hòa; cô Trần Thị Thanh Huyền, Khoa Sư phạm (Đại học Khánh Hòa). Tại đây, các em học sinh được nghe nói chuyện chuyên đề về giá trị của sách, cách chọn lựa sách phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra, đại diện Thư viện tỉnh còn trao tặng một số đầu sách mới cho thư viện trường; câu lạc bộ Chân trời mới của nhà trường cũng tiến hành trao thưởng cho các em đạt giải trong cuộc thi “Mỗi cuốn sách, một thông điệp”.

Cũng trong dịp này, Thư viện tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp cùng câu lạc bộ Chân trời mới của trường Nguyễn Văn Trỗi trưng bày triển lãm sách tại phòng đọc thư viện trường. Hàng trăm cuốn sách với đủ mọi thể loại đã được các cán bộ thư viện sắp xếp, tạo hình bắt mắt nhằm phục vụ cho nhu cầu đọc sách của giáo viên và học sinh. Gian hàng triển lãm mở cửa từ ngày 19/4 đến ngày 26/4 trong niềm hứng thú của đông đảo bạn đọc.