A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

- Hoạt động ngoại khóa (Ngày 14/11/2011)  

Hội thi “Phòng chống ma túy trong trường học” Thứ Hai, ngày 14/11/2011, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội thi “Phòng chống ma túy trong trường học” cho học sinh Khối 11, Khối 12 (buổi sáng) và Khối 10 (buổi chiều) vào giờ sinh hoạt dưới cờ. Có tất cả 5 đội thi đại diện cho ba khối lớp gồm 10A1, 10A17 (khối chiều) và 11B14, 11B15, 12C17 (khối sáng). Các đội lần lượt trải qua ba nội dung thi: chào hỏi, trắc nghiệm kiến thức và hùng biện. Ở phần thi chào hỏi, các đội đã phát huy khả năng sáng tạo của mình, khéo léo gửi đến chương trình những thông điệp giàu tính nhân văn về phòng chống ma túy bằng các tiểu phẩm hài hước và những bài vè vui nhộn. Chủ đề của phần thi hùng biện là những hiện tượng, tình huống thực tế đòi hỏi người dự thi không chỉ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về tác hại của ma túy mà còn cả quyết tâm, bản lĩnh, tâm huyết của tuổi trẻ trong việc ngăn chặn “cái chết trắng”. Ban giám khảo của Hội thi gồm cô Hồ Thị Hạnh – tổ trưởng tổ Hóa – Sinh – KTN, cô Phạm Thị Bích Thủy – tổ trưởng tổ Ngữ Văn, cô Cao Thị Nhung – giáo viên Sinh học và cô Nguyễn Thị Diệu Hằng – giáo viên Hóa. Ban giám khảo đã trao giải nhất khối sáng cho lớp 12C17 và nhất khối chiều cho lớp 10A17. Ngoài ra, cuộc thi còn có hai giải phụ dành cho người hùng biện hay nhất là em Hòa (12C17) và em Hằng (10A17). Hội thi “Phòng chống ma túy trong trường học” là hoạt động ngoại khóa hưởng ứng phong trào phòng chống tệ nạn ma túy học đường do Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa chỉ đạo, nhằm trang bị cho học sinh những hiểu biết về hiểm họa ma túy và bản lĩnh, kĩ năng sống để nói KHÔNG với tệ nạn xã hội nói trên và chung tay xây dựng môi trường sống lành mạnh, vun đắp tương lai.

Hội thi “Phòng chống ma túy trong trường học”

Thứ Hai, ngày 14/11/2011, Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội thi “Phòng chống ma túy trong trường học” cho học sinh Khối 11, Khối 12 (buổi sáng) và Khối 10 (buổi chiều) vào giờ sinh hoạt dưới cờ.
Có tất cả 5 đội thi đại diện cho ba khối lớp gồm 10A1, 10A17 (khối chiều) và 11B14, 11B15, 12C17 (khối sáng). Các đội lần lượt trải qua ba nội dung thi: chào hỏi, trắc nghiệm kiến thức và hùng biện. Ở phần thi chào hỏi, các đội đã phát huy khả năng sáng tạo của mình, khéo léo gửi đến chương trình những thông điệp giàu tính nhân văn về phòng chống ma túy bằng các tiểu phẩm hài hước và những bài vè vui nhộn. Chủ đề của phần thi hùng biện là những hiện tượng, tình huống thực tế đòi hỏi người dự thi không chỉ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về tác hại của ma túy mà còn cả quyết tâm, bản lĩnh, tâm huyết của tuổi trẻ trong việc ngăn chặn “cái chết trắng”.
Ban giám khảo của Hội thi gồm cô Hồ Thị Hạnh – tổ trưởng tổ Hóa – Sinh – KTN, cô Phạm Thị Bích Thủy – tổ trưởng tổ Ngữ Văn, cô Cao Thị Nhung – giáo viên Sinh học và cô Nguyễn Thị Diệu Hằng – giáo viên Hóa.
Ban giám khảo đã trao giải nhất khối sáng cho lớp 12C17 và nhất khối chiều cho lớp 10A17. Ngoài ra, cuộc thi còn có hai giải phụ dành cho người hùng biện hay nhất là em Hòa (12C17) và em Hằng (10A17).
Hội thi “Phòng chống ma túy trong trường học” là hoạt động ngoại khóa hưởng ứng phong trào phòng chống tệ nạn ma túy học đường do Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa chỉ đạo, nhằm trang bị cho học sinh những hiểu biết về hiểm họa ma túy và bản lĩnh, kĩ năng sống để nói KHÔNG với tệ nạn xã hội nói trên và chung tay xây dựng môi trường sống lành mạnh, vun đắp tương lai.

Nguồn:nvtroi.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết