- VÀI NÉT VỀ TỔ VĂN PHÒNG

TỔ VĂN PHÒNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI Mặc dù số lượng khiêm tốn, Tổ Văn phòng có 09 thành viên gồm 04 nam , 05 nữ, so với nhà trường thuộc hạng 1 với 51 lớp, 125 cán bộ Giáo viên Nhân viên và hơn 2000 học sinh, các thành viên trong tổ đã rất hết sức cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đội ngũ nhân viên văn phòng có nghiệp vụ, chuyên môn vững vàng, luôn thực hiện nghiêm túc các nội quy của trường và của ngành; có kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt tình, tận tụy trong công tác; có tinh thần đoàn kết nội bộ, yêu nghề, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau.           Nhiều năm liền Tổ được tặng danh hiệu Tổ Lao động tiên tiến. Công tác y tế trường học hàng năm luôn được Trung tâm y tế dự phòng tỉnh kiểm tra và xếp loại Tốt. Xem tiếp

TỔ VĂN PHÒNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI

Với tấm lòng thiết tha yêu trường, yêu nghề, yêu học sinh, các thành viên của Tổ đã tận lực, tận tâm góp phần vào thành quả dạy và học của nhà trường. Hàng năm đã có bao thế hệ học sinh ra trường và trưởng thành, mang sức mình cống hiến cho xã hội, làm rạng rỡ cho trường THPT Nguyễn Văn Trỗi nói riêng và cho đất nước nói chung, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thành viên Tổ Văn phòng.
Các thành viên Tổ Văn phòng và nhiệm vụ được giao:
1- Thầy Trần Duy Nhụ - Hiệu trưởng
2- Cô Lương Thị Công Thủy - Kế toán - Tổ trưởng